Kệ bếp inox Bà Rịa vũng Tàu

Kệ bếp inox Bà Rịa vũng Tàu

Kệ bếp inox Bà Rịa Vũng Tàu đang rất thịnh hành tại nước ta trong những năm gần đây.

Do Việt Nam là một trong ba quốc gia của khu vực Đông Nam Á được lọt vào top 50 là nước có nền kinh tế năng động và kinh doanh tốt nhất trên thế giới.

Với sự chứng kiến cuộc đua của các doanh nghiệp Ngành thực phẩm trong việc đầu tư vào cơ sở vật chất đặc biệt là thiết bị bếp công nghiệp.

Nhằm nâng cao an toàn vệ sinh trong quá trình chế biến đặc biệt là khu vực thành phố lớn.

Tại Hồ Chí Minh đây là nơi phục vụ vài trăm đến vài ngàn suất ăn mỗi ngày cần phải có các công cụ chế biến phù hợp.

Ngoài các thiết bị inox thì sự bố trí khoa học cho những thiết bị này rất quan trọng.

Một số mô hình kệ bếp inox Bà Rịa Vũng Tàu thịnh hành nhất hiện nay 

Cách bố trí kệ bếp inox Bà Rịa Vũng Tàu kiểu trung tâm

Việc bố trí này bao gồm những dụng cụ nấu như bếp chiên, bếp nướng Bếp Á, Bếp Âu,…

Sẽ được sắp xếp chung với nhau thành một khối trung tâm trong căn bếp

Các dụng cụ y nốc khác phục vụ cho nhà bếp được bố trí tùy vào không gian.

Vị trí của căn phòng tạo thành một chuỗi liên kết tuần hoàn giúp cho bếp trưởng và nhân viên trong nhà bếp quan sát được các vật dụng cần dùng được dễ dàng hơn

Đồng thời rất thuận lợi trong quá trình vệ sinh lau chùi nhà bếp

Bố trí kệ bếp công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu theo kiểu khu vực

Đây là kiểu bố trí mà các thiết bị bếp được bố trí dọc theo bức tường của căn bếp và sắp xếp theo thứ tự sao cho phù hợp tạo thông thoáng cho căn bếp

Những khu được sắp xếp như

  • Khu nhận hàng
  • Khu bếp nấu sơ chế
  • Khu ra thức ăn
  • Khu rửa chén   

Bố trí kệ bếp công nghiệp kiểu một chiều

Thiết bị nhà bếp Được bố trí theo kiểu dây chuyền như:

  • Tiếp nhận nguyên liệu
  • Sơ chế thức ăn
  • Khu tinh chế thức ăn
  • Khu chế biến thức ăn
  • Các thành phần thức ăn
  • Khu bảo quản thức ăn
  • Phân phối thức ăn
  • Hệ thống rửa làm sạch

Đây là cách bố trí được đánh giá cao về cách bố trí này theo tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra Theo thông tư của chính phủ tướng chính phủ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết hơn về cách bố trí của thiết bị kệ bếp inox Bà Rịa Vũng Tàu như sau

Khu tiếp nhận nguyên liệu

Đây là khâu tiếp nhận đầu vào của thực phẩm khi mua về tại đây sẽ có một đội ngủ để kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào nguồn gốc xuất xứ thời hạn sử dụng

Các thiết bị của khu vực này bao gồm

  • Bàn inox
  • Kệ inox
  • Bồn rửa hay chậu rửa inox
  • Bỏ rác inox

Sau khi đã phân loại nguyên vật liệu xong nhân viên sẽ rửa sơ bộ những thực phẩm này như hải sản rau cũ thịt cá để đưa vào kho bảo quản

Khu vực chứa nguyên liệu

Sau khi sản phẩm đầu vào được lựa chọn kĩ càng chúng sẽ được phân loại và đưa vào kho bảo quản

Tùy từng loại thực phẩm mà chúng sẽ được bảo quản với điều kiện khác nhau các thiết bị của khu vực này bao gồm

  • Xe đẩy INOC hay còn gọi là xe đầy thức ăn
  • Bàn inox có thể là bàn inox hai tầng ba tầng bốn tầng
  • Kệ inox, kệ hai tầng ba tầng bốn tầng
  • Bàn mát INOC hay còn gọi là Tủ mát
  • Tủ đông inox

Tiếp đến là khu vực sơ chế

Đây là khu vực chuẩn bị nguyên vật liệu để nấu thức ăn thông thường khu vực này được chia làm các khâu như hình

Khâu sơ chế thịt cá

Khẩu sơ chế rau củ quả

Khu vực này các vật dụng inox sử dụng như bồn rửa inox máy xay inox

Khu vực chế biến thức ăn

Khu vực này là khu vực chính của nhà bếp Đây là khu vực diễn ra các hoạt động nấu nướng thức ăn

Thiết bị sử dụng khu vực này bao gồm

  • Lò nướng inox
  • Biết nấu INOC rồng biết Á và bếp âu
  • Bếp hầm inox bếp ga inox tủ hấp cơm inox hệ thống hút khói bằng inox

Do đây là khu vực diễn ra quá trình nấu nướng liên tục nên nhiệt độ trong căn bếp khá cao các mùi của thức ăn cũng tương đối nhiều

Chính vì vậy hệ thống hút khói khử mùi cho căn bếp là một giải pháp vô cùng hữu hiệu và thông minh giúp cho không gian bếp được trong lành sạch sẽ đảm bảo không khí không bị ô nhiễm

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp thông thường được lắp đặt ngay trên vị trí chế biến thức ăn hay nói một cách chính xác là nằm ngay trên bếp ga biết á biết đâu

Khu vực ra thức ăn

Khu vực này được thiết kế ngay sau khu chế biến thức ăn nhầm rút ngắn thời gian di chuyển thức ăn Cho khách

Khu vực này bao gồm các thiết bị inox như bàn inox quay giữ nóng thức ăn

Khu vực rửa chén

Đây là khu vực sau khi thực khách dùng xong như nồi niêu chén đĩa sẽ được di chuyển xuống khu vực này bộ phận nhân viên của khu vực này sẽ làm việc rửa dọn cho sạch sẽ

Trong khu vực này Thông thường có các thiết bị như bàn để chén bẩn máy rửa chén INOC, kệ để chén inox, tủ sấy tóc

Bên trên là bài viết nói về thiết bị bếp inox công nghiệp nếu quý khách hàng có nhu cầu mở nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp,…

Quý khách nên chọn những nhà sản xuất uy tín, trung thực nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm inox chất lượng nhất thẩm mỹ nhất

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp các thiết bị bằng INOX như:

Bàn inox

Kệ inox

Bếp á

Bếp Âu

Bếp hầm inox

Bếp gas inox công nghiệp

Tủ hấp cơm inox

Bàn mát inox ( hay còn gọi là tủ mát inox)

Lò nướng inox,…

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến Cho quý khách hàng những sản phẩm ứng Ý nhất

Quý khách hàng có nhu cầu mua mới thiết bị hoặc sửa chữa các thiết bị inox nhà bếp vui lòng liên hệ qua số điện thoại Hotline: 0931.557.891

Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu mẫu mã thiết kế mà quý khách đưa ra, xem thêm Tại đây

Xin chân thành cảm ơn!

Tin Liên Quan