GIỚI THIỆU

Tuấn Dũng nhà cung cấp tổng thể hàng đầu với các sản phẩm như:

Thi công nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế

Cửa nhôm cao cấp: Cửa nhôm Schuco, Cửa nhôm Civro, Cửa nhôm Xingfa, việt nhật,…hệ vách vách mặt dựng nhôm

Cửa cuốn, cửa kéo các loại: Cửa cuốn công nghệ Đức, Cửa cuốn Úc, Cửa cuốn Đài loan, cửa cuốn mắc võng, cửa cuốn song ngang

Kính cường lực: Cửa Kinh Cường lực, Cầu thang lan can kính, Vách kính cường lực.

Ngoài các dòng sản phẩm nêu trên, Công ty chúng tôi còn có các sản phẩm khác như: Cửa cổng tự động, Cửa kính tự động, Phân phối Motor cổng tự động, Motor cửa cuốn, Cửa xếp tự động cho nhà xưởng.

Với bề dày kinh nghiệm, hiện nay Cty đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả sản phẩm của Tuấn Dũng phù hợp với QCVN16-2:2014 của bộ xây dựng. Sản phẩm nhôm cao cấp của Tuấn Dũng chủ yếu là các loại cửa đi chính, cửa sổ, hệ mặt dựng khổ kính lớn. sản phẩm này được sử dụng thích hợp với nhiều dạng kiến trúc từ trung tâm thương mại, cao ốc, tòa nhà văn phòng cho đến các công trình dân dụng. Đây là dòng sản phẩm sử dụng vật liệu nhẹ, độ bên cao nhằm giúp giảm sức nặng cho mọi công trình. Riêng về sản phẩm nhà xưởng chúng tôi đây là dòng sản phẩm đặc biệt bởi tính kết cấu đa dạng, phong phú, sử dụng nguồn nguyên liệu thép thương hiệu như: Posco, Hoa Sen, Hòa Phát để lấp dựng nên những  công trình kết cấu hầu hết toàn bằng thép I được đảm bảo và an toàn. Đối với dòng sản phẩm kính Cty hiện đang sản xuất phân phối các loại kính như Kính cường lực, kính bán cường lực, kính an toàn, kính hoa văn và kính hộp. kính của Tuấn Dũng có độ cứng cao nên chịu được lực va đập mạnh, chóng rung, chịu sốc nhiệt lớn. Kính an toàn của công ty chúng tôi có thể đứng vững trong cửa ngay cả khi nó bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài. chúng tôi luôn luôn cải tiến trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đưa sản phẩm của mình vào top hàng đầu trong và ngoài nước.

 

ảnh giới thiệu